Răng sứ

Hiện nay việc khám răng định kì và điều trị nha khoa khá phổ biến. Điều này giúp duy trì sức khoẻ răng miệng và có được một hàm răng trắng khoẻ, nụ cười tự tin, răng đẹp hơn. Tuy nhiên có một số vấn đề về răng miệng mà bạn nên tìm hiểu rõ ràng để bảo vệ sức khoẻ lâu dài của chính mình.

Răng sứ loại nào cũng tốt. Tuy nhiên tùy theo cơ địa của mỗi người, yêu cầu thẩm mỹ, khả năng tài chính...bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn chọn lựa mão răng thích hợp.

Tại Việt Nam, tỷ lệ bệnh nhân có nhu cầu làm răng giả khá cao. Chúng ta cần đến răng giả khi muốn phục hồi lại chiếc răng đã mất hay khi muốn chỉnh sửa về thẩm mỹ những chiếc răng khiếm khuyết về màu sắc và dạng răng. Có ba yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công khi bạn làm răng giả

Hoặc bạn ở xa, muốn chọn một nha khoa uy tín làm răng sứ tại TP ĐÀ NẴNG, nhưng lại không có thời gian và ngại đi lại phiền phức, thì hãy nghĩ ngay đến Cerec. Làm răng sứ chỉ trong một ngày là điều không thể tưởng tượng được trước đây. Nhưng qua nhiều case thành công tại nha khoa Phan Dũng, các bạn sẽ cảm thấy tự tin khi lựa chọn để trao gửi niềm tin của mình.

nha khoa da nang

nha khoa tham my da nang

nha khoa chat luong cao da nang