Nha khoa thẩm mỹ

Nụ cười của bạn có thể đẹp hơn nếu biết chú ý đến những điều sau đây: 1. Làm sạch các vết bẩn bám trên răng Chuyên môn nha khoa gọi những vết bẩn bám trên răng là stain, stain có nguồn gốc từ những thức ăn sậm màu như cà phê, thuốc là, socola

Gắn đá vào răng hiện đang được xem như một trào lưu để... "khẳng định đẳng cấp" của các teen girl chịu chơi.

Hàm răng chắc khỏe không chỉ là biểu hiện của một sức khỏe tốt, mà còn giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống hay trong công việc giao tiếp hàng ngày.

Răng nhựa sản xuất đơn giản nên giá thành thấp, tuy nhiên lại dễ ngấm dịch miệng tạo ra mùi hôi, và chỉ sau 2 năm sử dụng là bị mòn, mất độ bóng và đổi màu

Phục hình răng nhiễm Tetracycline: số răng thường làm từ 6 - 10 răng/hàm. + Làm một hàm (từ 6 - 12 răng) : 3 - 5 ngày. + Làm hai hàm (từ 12 - 24 răng): 5 - 8 ngày.

Răng là một vật thể sống, luôn trao đổi chất với môi trường bên ngoài. Do đó màu răng sẫm dần theo tuổi do ngấm màu từ thức ăn. Để trả lại màu răng trắng sáng, nha khoa sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng.

Không phải bất kì ai sinh ra cũng có hàm răng đẹp như mong muốn. Có người răng không đều, răng quá to, hoặc răng bị nhiễm màu. Bình thường màu răng do yếu tố di truyền quyết định, màu răng thường không đều ở tất cả các răng, răng nanh có màu đậm hơn các răng khác.

Tụt lợi là quá trình lộ bề mặt chân răng do sự di chuyển về phía chóp chân răng của lợi. Tụt lợi là điềm báo trước sự mất cement chân răng, lộ ngà, tăng cảm giác và giảm thẩm mỹ.

Đây là phương pháp thường được sử dụng trước đây, khi mà các công nghệ về labo, răng sứ còn chưa phổ biến và giá còn cao so với mặt bằng chung.

Miếng trám nhựa composite là những miếng trám cùng màu răng mà có thể hòa hợp với các tông màu của răng thật.

nha khoa da nang

nha khoa tham my da nang

nha khoa chat luong cao da nang