Răng sứ

Làm răng sứ nhanh chỉ trong một ngày

Theo nha khoa đà nẵng cho biết hãy thử tưởng tượng vào một buổi tối thứ bảy đang đi ăn cùng bạn bè bỗng nhiên chiếc răng cửa bị mẻ và bạn thật sự hốt hoảng bởi thứ hai có một buổi thuyết trình rất quan trọng trước toàn thể công ty. Hãy suy nghĩ ngay đến việc phục hình răng sứ có ngay trong ngày chủ nhật. Mọi việc sẽ tiếp tục trôi chảy như không hề có vấn đề gì xảy ra.

Hoặc bạn ở xa, nha khoa thẩm mỹ đà nẵng cho biết muốn chọn một nha khoa uy tín làm răng sứ tại TP Đà Nẵng, nhưng lại không có thời gian và ngại đi lại phiền phức, thì hãy nghĩ ngay đến Cerec. Làm răng sứ chỉ trong một ngày là điều không thể tưởng tượng được trước đây. Nhưng qua nhiều case thành công tại nha khoa Phan Dũng, các bạn sẽ cảm thấy tự tin khi lựa chọn để trao gửi niềm tin của mình.

lam rang su nhanh trong ngay

Với Cerec, bạn có thể làm răng sứ nhanh chỉ trong một ngày tại Nha khoa Phan Dũng

Với Cerec, theo nha khoa chất lượng cao đà nẵng cho biết bác sĩ sẽ dùng camera Omnicam quét lấy hình ảnh răng của bạn, và là người trực tiếp thiết kế răng sứ cho bạn với sự trợ giúp của máy tính chuyên biệt. Sau đó, răng sứ được tiện từ nguyên khối sứ, nên thời gian có thể giảm thiểu, và độ bền, chính xác của răng sứ tăng lên tối đa. Răng sứ Cerec còn có độ thẩm mỹ cao, mỏng và tinh tế.

Với một số trường hợp phức tạp hay cần chữa tủy, thời gian có thể kéo dài hơn, nhưng Cerec vẫn là giải pháp tiết kiệm thời gian nhất.

nha khoa da nang

nha khoa tham my da nang

nha khoa chat luong cao da nang